บริการให้เช่า Alphard พร้อมคนขับ

Alphardsky.com เว็บไซต์ให้บริการเช่า Alphard พร้อมคนขับ ที่มีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกโอกาสและการเดินทาง ให้บริการครอบคลุมทั้ง การเดินทาง การรับ- ส่งระยะใกล้ ระยะไกล หรือใช้รถสำหรับรับรองคนสำคัญ เช่ารถสำหรับผู้บริหาร งานแต่ง ถ่ายแบบ ถ่ายละคร ก็สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของลูกค้า เราเน้นให้บริการด้วยความใส่ใจ ดูแลลูกค้าทุกคนระดับ Premium ทั้งสะดวกสบายและปลอดภัย มั่นใจได้ 100% การันตีความพึงพอใจจากลูกค้าที่ใช้บริการจริงทั่วประเทศ

ทำความรู้จัก Toyota Alphard

เช่า Alphard พร้อมคนขับ

ในปัจจุบัน Toyota Alphard เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่ง Alphard จัดเป็นรถยนต์ MPV อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ตัวดังจาก Toyota ที่นอกจากจะมีขนาดใหญ่ พื้นที่ภายในกว้างขวาง ยังถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู ให้สัมผัสถึงความ Exclusive และยังมีเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นถุงลมนิรภัย 9 จุด ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน ระบบช่วยลดความผิดพลาดในการขับขี่ รวมไปถึงระบบเตือนและช่วยควบคุมรถให้อยู่ในเลน ด้วยคุณสมบัติเด่นๆ เหล่านี้จึงทำให้ Toyota Alphard กลายเป็นรถที่หลายคนชื่นชอบ (www.toyota.co.th)

ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนมองว่า Alphard เป็นรถยนต์ที่เข้าถึงได้ยาก โอกาสที่จะได้ซื้อ ได้ใช้งานมีน้อย หรืออาจไม่มีโอกาสได้ใช้งานเลย แต่ความคิดเหล่านั้นจะหมดไปทันทีเพียงใช้บริการ Alphard Sky เพราะเรามีบริการให้เช่ารถยนต์ Alphard พร้อมคนขับ ในราคาสบายกระเป๋า

เช่ารถยนต์ Alphard กับ Alphard Sky มั่นใจ ได้รถใหม่ทุกคัน

Alphard Sky ให้บริการเช่า Alphard พร้อมคนขับ รถยนต์ของเราทุกคันเป็นรถยนต์ตัวท็อป รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีโต๊ะทำงานส่วนตัว และจุดชาร์จสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ หรือจะดูหนัง ฟังเพลง ดู Youtube หรือ Netflix ก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญภายในห้องโดยสารมีพื้นที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึกที่หรูหรามีระดับ นั่งสบาย เบาะสามารถปรับเอนนอนได้ จะเดินทางใกล้หรือไกลก็หายห่วง ไม่อึดอัดอย่างแน่นอน

เช่ารถยนต์กับ Alphard Sky เน้นความปลอดภัย ใส่ใจทุกรายละเอียด

ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของ Alphard Sky เลยก็ว่าได้ เพราะเราให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้บริการเป็นหลัก

เราทำการเช็กสภาพรถยนต์ทุกครั้งก่อนให้บริการ ภายในห้องโดยสารจะมีการอบโอโซนเพื่อฆ่าเชื้อโรค รวมถึงยังมีหน้ากากอนามัย และสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อแถมให้ฟรีอีกด้วย ในส่วนของคนขับรถ เราให้บริการโดยคนขับรถมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์สูง มีความรู้ความเชี่ยวชาญในเรื่องเส้นทาง รวมถึงยังให้บริการด้วยความสุภาพ จึงทำให้ ผู้ใช้บริการมั่นใจได้เลยว่า จะสามารถเดินทางได้อย่างปลอดภัย ถึงที่หมายตามกำหนดอย่างแน่นอน

เช่ารถ Alphard กับ Alphard Sky ความพิเศษเหนือระดับ!

  • ทำเรื่องง่าย ไม่ยุ่งยาก
  • รับประกันได้รถใหม่ สภาพดีทุกคัน
  • มีหลายแพ็กเกจ มีหลายราคาให้เลือก
  • มีบริการคนขับรถให้ ไม่ต้องขับเอง
  • มี Premium Set ต้อนรับสุดอร่อย ฟรีทั้งเครื่องดื่มและขนม
  • มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  • มั่นใจ ปลอดภัยตลอดเส้นทางการเดินทาง 100%
  • ในราคาเป็นมิตร พร้อมส่วนลดและอื่นๆ อีกมากมาย
  • ออกใบเสร็จในนามบริษัท สามารถขอใบเสร็จรับเงินถูกต้องตามกฎหมาย

บริการเช่ารถ Alphard กับ Alphard Sky เหมาะกับใครบ้าง?

รถยนต์ Alphard เหมาะกับการเดินทางในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่งที่สนามบิน การเดินทางในกรุงเทพและต่างจังหวัด รวมไปถึงการเช่าเพื่อรับรองแขกบุคคลพิเศษ เช่ารถสำหรับผู้บริหาร ดารา นักแสดง งานแต่งงาน งานถ่ายละคร ก็พร้อมให้บริการ ที่สำคัญเรามีบริการพาไปพบแพทย์ พาไปโรงพยาบาล โดยมีพยาบาลวิชาชีพดูแลส่วนตัวอย่างใกล้ชิดอีกด้วย จะเลือกเช่าเหมารายวัน รายสัปดาห์ หรือรายเดือนก็ได้ สำหรับใครที่กำลังมองหารถเช่าที่มีขนาดใหญ่ นั่งสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Alphard คือคำตอบ รับรองว่าไม่ผิดหวัง

เช่ารถกับ Alphard Sky มีให้เลือกแบบไหนบ้าง?

เช่ารถ alphard รายวัน Alphard Sky ของเรามีบริการให้เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ที่มีแพ็กเกจให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เดินทางใกล้ไกลก็สามารถใช้บริการได้ ในราคาที่คุ้มค่า

🚩แพ็กเกจ AIRPORT : บริการรับ-ส่งสนามบิน ที่ให้บริการทั้งสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิ รับ-ส่ง ถึงที่ไม่ต้องเสียเวลาเรียกรถ ไม่ต้องเสียเวลารอ

🚩แพ็กเกจ BANGKOK : เดินทางระยะใกล้ภายในกรุงเทพและปริมณฑล จะทำธุระ หรือท่องเที่ยวก็สะดวกสบาย ไม่ต้องหาที่จอดรถเองให้ยุ่งยาก

🚩แพ็กเกจ TRAVEL : ท่องเที่ยวต่างจังหวัด บริการทั่วไทย จะเหนือ ใต้ ออก ตก ก็ไปได้หมดทุกสถานที่ มีเวลาเที่ยว เวลาพักผ่อนแบบเต็มๆ ไม่ต้องขับรถเองให้เหนื่อย

🚩แพ็กเกจHOSPITAL : รับ-ส่งไปโรงพยาบาล พาผู้ป่วยไปพบแพทย์ โดยมีพยาบาลวิชาชีพดูแลส่วนตัวอย่างใกล้ชิด ทั้งสะดวกสบาย และปลอดภัย

ที่สำคัญในทุกๆ แพ็กเกจ แถมฟรี! แบบจัดเต็มกับเครื่องดื่ม และขนมแสนอร่อย รวมถึงหน้ากากอนามัย และสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการ

เช่ารถ alphard ราคา เท่าไหร่ คลิก ➜ ราคาค่าเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ

สนใจเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ Alphard Sky ได้ที่